Chọn màu sản phẩm Bạn thích

Thời trang, thời trang công sở, shop thời trang

NhanhMua.VN

TP.HCM: Cùng bạn bè, gia đình giải trí đầu Xuân với những vở kịch lôi cuốn ly kỳ, hấp dẫn, giàu tính nhân văn cùng 02 Vé xem kịch Tết tại sân khấu kịch Sài Gòn! (Mã deal: 1421)

Họ tên, địa chỉ, số ĐT, mã Deal, màu sắc, số lượng. 0912.33.50.38

Giá bán 120,000đ Hết Hạn
 • Giá gốc200,000đ
  Giảm40%
  Tiết kiệm80,000đ
 • Deal đóng lúc
  21-02-201300:00:00
 • Tổng cộng 0 phiếu đã được đặt mua

Điểm nổi bật

- Quý khán giả sẽ được thưởng thức những vở kịch lôi cuốn và hấp dẫn giàu tính nhân văn và đậm chất nghệ thuật: Lò heo Quay (mới), cứu em (mới), hồn ma báo oán, áo cho người chết….

- Nhà hát kịch Sài Gòn là sân khấu duy nhất diễn 9 suất/tuần, tọa lạc ở trung tâm thành phố được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu...

- Sân khấu đạt nhiều huy chương nhất trong liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 (4 huy chương vàng: Tấn Hòang, Mạnh Tràng, Bảo Trí, Việt Hà, Huy chương vàng vở “Tội ác quyền lực” (huy chương vàng duy nhất sân khấu phía Nam).

- Khán phòng rộng, sức chứa trên 800 ghế, nằm ngay sảnh không cần lên lầu, cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

- Thể loại đa dạng: Bi –Hài – Kinh dị - Tâm lý xã hội.

- Các vở diễn được đầu tư rất công phu từ chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, và được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng.

- Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường,..kịch, vé xem  kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Điều kiện

- 01 voucher áp dụng cho 02 vé xem kịch Tết/2 người/1 lần (không bù thêm tiền).

- Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng. Click vào đây để xem chi tiết thông tin phí vận chuyển.

- Thời hạn sử dụng voucher: đến hết ngày 24/03/2013

- Áp dụng cho tất cả các vở kịch, kể cả kịch mới.

- Voucher áp dụng lịch diễn trong tết như sau:

+ Từ Mùng 1 đến Mùng 5 Tết: Áp dụng vở diễn trong 02 suất: 14h – 16h và 16h – 18h.

+ Từ Mùng 6 Tết đến Mùng 10 Tết: Áp dụng vở diễn trong 01 suất: 16h – 18h.

+ Riêng các ngày sau Tết khách hàng được xem tất cả các vở kịch vào tất cả các suất diễn.

- Khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại. Khách hàng đổi vé sớm sẽ được chọn chỗ ngồi tốt khi đến xem kịch.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Mỗi khách hàng có thể mua nhiều voucher để tặng người thân và bạn bè.

- Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

- Giao voucher tận nơi cho khách hàng, có thể đến trực tiếp để nhận voucher tại: NhanhMua.vn

 

 + ĐT: 08-3932.0707 - 0915.40.71.77 - 0912.33.50.38

- Địa chỉ sử dụng voucher: KỊCH SÀI GÒN

+ 130 Cao Thắng, Quận 3.

+ Điện thoại: 08 - 39291 562

+ Website: http://www.kichsaigon.vn/

hàng khuyến mãi, phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, phiếu khuyến mãi, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang khuyen mai, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai, phieu khuyen mai, hotmoingay, giamua, nhommua, hotdeal, dealsoc, cungmua, mua chung, hot deal

Chi Tiết

Bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị cho những ngày tết nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình hay chưa? Ngoài những khoảnh thời gian đi chúc tết họ hàng, thầy cô, bạn bè, bạn có thể cùng gia đình giải trí bằng việc thưởng thức những vở kịch hấp dẫn tại Nhà hát kịch Sài Gòn.

Tọa lạc trên đường Cao Thắng, quận 3, nhà hát kịch Sài Gòn là điểm hẹn của những người yêu thích ánh đèn sân khấu. Tại liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 vừa qua, nhà hát kịch Sài Gòn là sân khấu đạt nhiều huy chương nhất với 4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Bảo Trí, Việt Hà và 3 huy chương bạc: NSƯT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh. Đặc biệt, nhà hát kịch Sài Gòn đạt huy chương vàng vở “Tội ác quyền lực” (huy chương vàng duy nhất sân khấu phía Nam).

Đến với nhà hát kịch Sài Gòn, bạn được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đa dạng với các vở kịch hấp dẫn thuộc nhiều thể loại như bi - hài - kinh dị - tâm lý xã hội. Nhà hát kịch Sài Gòn được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu. Khán phòng của sân khấu rộng, có sức chứa trên 800 ghế, với cách bố trí chỗ ngồi hợp lý, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Các vở diễn tại Nhà hát kịch Sài Gòn được đầu tư công phu, từ chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, và được dàn dựng bởi đạo diễn nổi tiếng như: NSƯT Đoàn Bá, NSND Trần Ngọc Giàu… Ngoài ra, với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn …, các vở diễn tại nhà hát kịch Sài Gòn mang đến cho người xem những rung cảm thật sự cùng số phận của mỗi nhân vật.

Voucher áp dụng cho tất cả các vở kịch tại nhà hát, trong đó có 2 vở kịch mới:

 1. Áo Cho Người Chết (Thể loại: Bi - Hài - Kinh Dị).

  kịch, vé xem  kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Tác giả và đạo diễn: NSƯT Đoàn Bá.

Diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Bảo Trí, Mạnh Tràng, Việt Hà, Mai Trần, Minh Cường, Trần Cao Minh…

“Xã hội hiện đại làm con người chúng ta đôi khi trở nên chai lì đến mức vô cảm và khôi phục lại sự ngạc nhiên là một công việc vô cùng quan trọng, nó khiến cho cuộc sống đáng sống hơn, thế giới đáng giá hơn. Chẳng có gì ngạc nhiên bằng trí tưởng tượng, chẳng có gì cuốn hút bằng sự tò mò bằng những câu chuyện bất thường…”

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

hàng khuyến mãi, phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, phiếu khuyến mãi, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang khuyen mai, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai, phieu khuyen mai, hotmoingay, giamua, nhommua, hotdeal, dealsoc, cungmua, mua chung, hot deal

(Trích lời nói đầu tập “Dị Truyện” của Nhà xuất bản Văn học).

Nhiều năm qua, Nhà hát kịch Sài Gòn đã khai thác và dàn dựng những vở kịch bằng những câu chuyện bất thường đến hồn nhiên. Nó mang đến cho khán giả trẻ của thành phố nhiều cảm xúc thú vị, nhiều cảm giác quái dị, mà ta không gặp thấy trong thế giới đang sống.kịch, vé xem  kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Bạn có bao giờ chứng kiến cảnh người đã chết mời người sống xuống mồ để uống trà?

Bạn có bao giờ gặp cảnh khi ta chui vào mùng định ngủ lại thấy người thân yêu của bạn đã chết lâu rồi nằm trong ấy?

Bạn có bao giờ gặp cảnh những người đang sống vừa ngoan ngoãn vừa sợ hãi đến rụng rời tuân lệnh sai khiến của người đã chết?

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Bạn có bao giờ nhìn thấy người mẹ đốt chiếc áo đẹp mà bà mua tặng cho nàng dâu, nay nàng dâu chết, bà đốt nó gởi xuống cho thế giới bên kia… và đứa con dâu hiếu thảo của bà đã nhận và mặc vào như người sống với niềm vui vô hạn?

Đến với vở kịch “Áo cho người chết” của đạo diễn Đoàn Bá, bạn sẽ được những cảm xúc thiêng liêng vừa kinh dị, vừa ấm áp tình người vừa xót xa cho cảnh đời… Bạn sẽ được một đêm thưởng thức tài diễn xuất của các nghệ sĩ: NSƯT Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Việt Hà, Mai Trần, Minh Cường, Trần Cao Minh. Với tài diễn xuất của họ bạn sẽ được cười vỡ bụng, được khóc tỉ tê và nhất là bạn sẽ được ôm nhau mà rú lên, thét lên khi trên sân khấu xuất hiện những lớp quái dị.

Chẳng phải đó là những cảm xúc vô cùng hôn nhiên, vô cùng thú vị đến với tâm hồn bạn, những cảm xúc ấy làm cho bạn yêu đời hơn và trân trọng cuộc sống của mình hơn?

2. Biệt Thự Makịch, vé xem  kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Tác giả: Phạm Dũng

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

Diễn viên: Hữu Nghĩa, Bảo Trí, Mạnh Tràng, NSƯT Minh Hạnh, Việt Hà, Huỳnh Ngân, Linh Đan,...

Nội dung: Có một ngôi biệt thự to đẹp mang tên Hoa Ti-gon. Chủ nhân nó là một đôi vợ chồng nhân từ phúc hậu, họ có một cô con gái xinh ngoan lên 7. Họ sống thật hạnh phúc, bỗng dưng tai họa giáng xuống người chồng chết bất đắc kỳ tử trong một tai nạn bí ẩn. Bị sốc vì chồng chết bất ngờ người vợ cũng bị tâm bệnh và qua đời, cô con gái thất lạc…

Không người thừa kế, ngội biệt thự trở thành sở hữu của ông Tạ (Bảo Trí), người giúp việc thân tín của gia đình.

Một năm sau, ông Tạ lấy vợ đầu, sinh một cậu con trai câm và nghễnh ngãng (Ngọ - Mạnh Tràng).

Một năm sau, Tạ lại lấy vợ hai và sinh tiếp một cô con gái (Linh - Huỳnh Ngân)…

Chiến tranh giữa hài bà vợ bùng nổ…. Bà vợ đầu trượt chân té thang lầu chết…

Bà vợ hai tự vẫn chết…

Biệt thư Hoa Ti-gon trở thành biệt thự ma…

Cậu con trai câm và tâm thần, cô con gái mộng du…

Ông Tạ lại lấy vợ ba (Sương - Linh Đan), và mọi việc trở nên kinh hãi hơn.

Biệt thự ma, cứ đêm về những bóng trắng ẩn hiện. Tiếng kêu rên đòi mạng, đồi đất đầy ma quái ngoài vườn, trong nhà khủng bố những người sống trong biệt thự ma….

Ông Tạ bắt nhốt người vợ ba, muốn tằng tìu với cô giúp việc (Trân - Việt Hà)…

Biệt thư ma, như ma xui quỷ ám Tạ giết luôn cả người vợ ba, và Tạ cũng không tránh được cái chết bi thảm…

Ai gây nên những cái chết bí ẩn trong ngôi biệt thự ma? Ai gây nên cảnh cho những đứa trẻ con – con của hai vợ chồng chủ nhân, hai đứa con của ông Tạ?

Biệt thư ma không chỉ đem đến cho người xem giây phút căng thẳng, hồi hộp mà con mang đến những tràng cười sảng khoái. Và hơn hết là bài học về nhân nghĩa, ân đền oán trả và sự vị tha hóa giải hận thù.

3. Hồn Ma Báo Oán

hàng khuyến mãi, phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, phiếu khuyến mãi, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang khuyen mai, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai, phieu khuyen mai, hotmoingay, giamua, nhommua, hotdeal, dealsoc, cungmua, mua chung, hot deal

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Tác giả: Vương Huyền Cơ           

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

Diễn Viên: Bảo Trí, Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Minh Hạnh,  Huỳnh Ngân, Minh Cường, Tấn Phát  và Bé Hoàng Huân… 

Nội dung: Khi cơ hàn, tình bè bạn láng giềng quý như anh em ruột thịt. Nhưng rồi mọi chuyện đã lật sang trang mới khi cả hai cùng nhau đi đào vàng và phát hiện ra một kho báu lớn.

Lòng tham, sự ích kỷ đã làm Hùng (Bảo Trí) mất hết lương tri. Anh đã nhẫn tâm sát hại vợ chồng Ba (Mạnh Tràng) cùng với đứa con trong bụng của Nở (Việt Hà).

Thế giới tâm linh kỳ bí đã thật sự xuất hiện và “đeo bám” những kẻ chuyên làm điều ác. Để rồi trong suốt hơn 20 năm, lương tâm của Hùng phải chịu nỗi ám ảnh dai dẳng vì đã sát hại ba người mà anh yêu thương nhất

Đâu là sự thật? Đâu là chân lý? Tất cả sẽ được thể hiện một cách rõ nét qua lối diễn xuất chân thật của dàn diễn viên tên tuổi.

4. Quỷ:kịch, vé xem  kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Tác giả: Vương Huyền Cơ          

Đạo diễn: NSND Trần Ngọc Giàu

Dàn diễn viên: Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Mai Trần, Tấn Phát, NSƯT Minh Hạnh, Hữu Thạch...

Nội dung: Câu chuyện kịch thu hút người xem bởi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sân khấu và điện ảnh. Một cô gái bị chết oan mà hung thủ chính là người chồng sắp cưới, để đêm đêm khi anh ta vui thú với một người đàn bà lớn tuổi hơn mình, thì bóng ma lại hiện về ám ảnh. Chủ đề vở diễn nhấn mạnh một yếu tố: Kẻ làm ác sẽ gặp quả báo. Lương tâm của một tên giết người sẽ luôn bị quỷ ám.

5. LÒ HEO QUAY (Hài - Kinh Dị)

hàng khuyến mãi, phiếu giảm giá, mua hàng giảm giá, mua hàng trực tuyến, phiếu khuyến mãi, mua hàng online, khuyến mãi, chương trình khuyến mãi, voucher, mua hàng giá rẻ, hàng giá rẻ, hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, phieu giam gia, mua hang giam gia, khuyen mai, chuong trinh khuyen mai, voucher, mua hang gia re, hang khuyen mai, hang giam gia, mua hang truc tuyen, mua hang online, hang gia re, mua hang khuyen mai, phieu khuyen mai, hotmoingay, giamua, nhommua, hotdeal, dealsoc, cungmua, mua chung, hot deal

kịch, vé xem kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

- Tác giả: Trần Văn Hưng

- Đạo diễn: Hữu Nghĩa

- Cố vấn chỉ đạo nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu

- Dàn diễn viên rất hung hậu: NSND Ngọc Giàu, Tấn Beo, Hữu Nghĩa, Mạnh Tràng, Tấn Hoàng, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Hữu Thạch, Huỳnh Ngân, …

“Cuộc đời không ai muốn an phận”

Trong cuộc sống ai cũng muốn vươn lên gặt hái những thành công, thành đạt. Có những người vươn lên bằng sự chân chính, bằng mồ hôi nước mắt của mình. Nhưng cũng có những dạng người lại muốn mau chống gặt hái thành công, thành đạt, giàu có, sung sướng bằng những thủ đoạn, âm mưu sẵn sàng chà đạp cuộc sống, sự sinh tồn của những người khác.

“LÒ HEO QUAY” thể hiện số phận con người trong sự dở khóc, dở cười của tham vọng, ảo vọng để đưa đến kết quả tuyệt vọng.

“LÒ HEO QUAY” thể hiện cách đối nhân xử thế đối với người thân, lối xóm, tình yêu.

“LÒ HEO QUAY” còn có những tình tiết hồi họp, kinh dị của những linh hồn đã khuất, uất ức trước cách sống giả nhân, giả nghĩa của những con người trong xã hội.

“LÒ HEO QUAY” với dàn diễn viên rất hung hậu: NSND Ngọc Giàu, Tấn Beo, Hữu Nghĩa, Mạnh Tràng, Tấn Hoàng, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Hữu Thạch, Huỳnh Ngân, … Chắc chắn sẽ đem tới niềm vui cho quí vị khán giả trong những ngày đầu xuân.

6. Cứu Em (Kinh dị - Hài)

-Tác giả: Diệu Như Trang

- Đạo Diễn: NSND Trần Ngọc Giàu.

-Thành phần diễn viên:Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, Việt Hà, Tấn Phát , Nhã Uyên, Thu Phương

Chuyện tình chị em song sinh

Câu chuyện xảy ra cũng khá lâu, tren một vùng cao nguyên ít nắng nhiều gió và lắm sương mù.

Ở đó có một ngôi biệt thự tráng lệ, luôn rộn rã tiếng cười của 2 cô gái song sinh. Người mẹ trẻ, chủ nhân của ngôi biệt thự tuy góa chồng nhưng vẫn vui sống hạnh phúc vì hai cô con gái càng lớn càng trở nên xinh đẹp.

Thư, cô chị xinh đẹp tuyệt vời với những vũ khúc bale.

Thùy, cô em gái cũng không kém tài hoa với tiếng tiếng đàn piano.

Hai chị em hồn nhiên vơi niềm đam mê của mình, cho đến ngày họ cùng quen biết Quang, một doanh nhân giỏi kinh doanh và cũng đam mê nghệ thuật. Không phải là một nghệ sĩ nhưng tiếng đàn piano của anh cũng không kém phần quyến rũ.

Cả hai chị em đã đem lòng yêu Quang, nhưng tình yêu không thể có chuyện ba người. Và như có sự đồng điệu trong cùng sở thích âm nhạc, Quang chọn Thùy, Họ yêu nhau say đắm. Sản phẩm  tình yêu của Quang và Thùy chính là "Tình ca tím". Họ chờ ngày ra mắt hai họ.

Thư âm thầm yêu Quang, lặng lẽ và nhẫn nhịn.

Nhưng, một biến cố bất ngờ đã giáng xuống ngôi biệt thự.

Thư trượt chân té ngã và mất đang tuổi đẹp nhất của thời con gái.

Sau đó không lâu người mẹ cũng mất vì căn bệnh tim, nhưng cái chết đôt ngột của người mẹ dường như mang theo một bí ẩn nào đó về cái chết của Thư.

Chị và mẹ mất đột ngột, oan trái phủ ngập đời Thùy, đám cưới Quang và Thùy tạm dừng lại chờ mản tang.

Không khí trong ngôi biệt thự trở nên u ám, nặng nề. Thủy suy sụp tinh thần, hơn bao giờ hết dây là lúc cô cần sự có mặt và chăm sóc của Quang.

Nhưng Quang không không thể dừng việc kinh doanh của mình, anh thuê một cô giúp việc để trông nôm cho Thùy, Và mọi sự rắc rối lại cũng bắt dầu từ đây, ngôi biệt thự không con nữa êm ắng nữa.

Tiếng đàn piano bất ngờ vang lên trong đêm vắng dù không có người đàn.

Thủy như bị Thư "nhập", chưa học múa mà cô múa cứ như mình là một vũ công.

Những bóng đen xuất hiện một cách ma quái, đầy bí ẩn.

Thư chết hay chưa?

Bức màn bí ẩn trong ngôi biệt thự sẽ được vén dần.

Ngoài ra, nhà hát kịch Sài Gòn hiện nay còn có một số vở kịch hấp dẫn khác.

Nhanh tay Click MUA để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức những vở kịch đầy bí ẩn và hấp dẫn này bạn nhé!

kịch, vé xem  kịch, kịch sài gòn, kich, ve xem kich, kich sai gon

Bản đồ
Nhấn vào hình để xem chi tiết

TP.HCM Cùng bạn bè, gia đình giải trí đầu Xuân với những vở kịch lôi cuốn ly kỳ, hấp dẫn, giàu tính nhân văn cùng 02 Vé xem kịch Tết tại sân khấu kịch Sài Gòn!

Mã deal: 1421
Giá bán: 120000 VND
Tình trạng sản phẩm: Hàng mới    -    Còn hàng
Đang bán tại: Nhanhmua.vn

Đã có 0 người đặt mua

Vui lòng đăng nhập để bình chọn sản phẩm

Được 0 khách hàng đánh giá 5/5 điểm
Hết Hạn
   • 2013-02-11 Mon 16:58
   lan nguyen     * * * * *

   bao giờ nahnhmua hoạt động lại để mình trực tiếp lên đó lấy voucher cũng được

   • Nhanh Mua:

    Chào bạn, nhanhmua đã bắt đầu làm việc từ ngày 18/02/2013 bạn nha!

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký trước khi sử dụng tính năng này.

  Giao hàng toàn quốc

  Thu tiền tận nơi
   

  Đổi hàng trong 7 ngày

   

  0912 33 50 38

  (8h - 22h)